อาหารและยา ปีที่ 25 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม – สิงหาคม 2561

อาหารและยา ปีที่ 25 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม – สิงหาคม 2561

เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ผลงานวิจัยและเป็นเวทีทางวิชาการของนักวิชาการคุ้มครองผู้บริโภคด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค รวมทั้งเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข่าว บทความ ตอบปัญหาทางวิชาการที่น่าสนใจ

ตัวอย่างเนื้อหา

  • วิกฤตเชื้อดื้อยาสู่การใช้ยาอย่างสมเหตุผล
  • การพัฒนาระบบกำกับดูแลผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อส่งเสริมการวิจัยและนวัตกรรม
  • การศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อความปลอดภัยของผักและผลไม้สดที่จำหน่ายในประเทศและข้อเสนอมาตรการเพื่อควบคุมความปลอดภัย