วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (ภาษาไทย) ปีที่ 26 ฉบับที่ 4 กรกฏาคม -สิงหาคม 2561
เพื่อเป็นแหล่งเผยแพร่บทความทางวิชาการด้วยผลงานวิจัยและพัฒนาด้านการเกษตร ซึ่งมีมากมายที่เป็นคุณประโยชน์ต่อเกษตรกร ผู้ประกอบการด้านเกษตรและนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์มากขึ้น
ตัวอย่างเนื้อหา
- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสจากลำไย
- การทบทวนวรรณกรรมอย่างเป็นระบบในการค้นหาปัจจัยและแนวทางในการเก็บเกี่ยวประโยชน์จากระบบสารสนเทศ
- สมบัติทางเคมีกายภาพของแป้งข้าวโพดบดหยาบดัดแปรด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน