วิทยาศาสตร์ มศว ปีที่ 34 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2561
เพื่อเผยแพร่ความรู้ในสาขาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์ศึกษาให้ผู้สนใจได้ศึกษา
ตัวอย่างเนื้อหา
- ผลของปริมาณผงโปรตีนไก่และสายพันธุ์ข้าวต่อคุณภาพเอกซ์ทรูเดตจากแป้งข้าวกล้องสังข์หยดพัทลุงและแป้งข้างกล้องขาวดอกมะลิ 105
- คุณลักษณะทางกายภาพและคุณค่าทางโภชนาการของพุดดิ้งที่ทดแทนด้วยน้ำนมถั่วขาว
- การวิเคราะห์อนุภาคซิลเวอร์นาโนปริมาณต่ำที่รวดเร็วในตัวกลางที่เป็นของเหลวโดยใช้สารเทียบสีมีความจำเพาะ