วารสารวิชาการเกษตร ปีที่ 36 ฉบับที่ 3 กันยายน – ธันวาคม 2561

วิชาการเกษตร  ปีที่ 36 ฉบับที่  3 กันยายน – ธันวาคม  2561

เผยแพร่ความรู้ผลงานวิจัย และนวัตกรรมวิชาการเกษตรด้านพืชให้เกิดประโยชน์กับผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน

ตัวอย่างเนื้อหา

  • การศึกษาส่วนผสมที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวหม่อนผสมลำไยชนิดแท่ง
  • การใช้เทคโนโลยีแบบผสมผสานเพื่อควบคุมแมลงวันผลไม้ในชมพู่ ฝรั่ง และพุทรา ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี นครปฐม และสมุทรสาคร
  • การศึกษาสารประกอบฟีนอลิกรวมและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของผักพื้นบ้านในจังหวัดร้อยเอ็ด